Điều nên tránh khi chọn kích cỡ áo lót

Nếu chọn áo lót quá chật sẽ gây nên những đường hằn trên vùng da xung quanh ngực. Đặc biệt, trong những ngày hè,
Việc lựa chọn sai kích cỡ áo ngực dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng về cả thẩm mỹ lẫn sức khỏe.

Cho dù sở hữu vòng một to hay nhỏ thì bạn cũng nên lựa chọn nội y đúng kích cỡ. Nếu không tuân thủ quy tắc này, bạn sẽ gặp phải những tác hại nghiêm trọng về cả thẩm mỹ lẫn sức khỏe.

1. Làm ngực méo mó hoặc chảy xệ
33906

Nội y tuy là món đồ nhỏ nhưng lại góp phần khiến diện mạo của bạn vô cùng quyến rũ. Bởi vậy, việc lựa chọn nội y không phải đơn giản như nhiều người từng nghĩ. Rất nhiều cô gái muốn vòng ngực to hơn nên sa đà lựa chọn áo kích cỡ lớn, trong khi nàng ngực khủng thì lại o ép số đo với chiếc áo bé xíu. Và đây chính là những sai lầm bạn cần phải loại bỏ. Bởi, việc lựa chọn sai kích cỡ áo sẽ làm cho vòng một của bạn không được đẹp mắt. Nếu áo rộng, bộ ngực sẽ bị chảy xệ, xộc xệch còn áo kích cỡ nhỏ so với ngực thật thì sẽ làm vòng một ngồn ngộn, không cân xứng.

2. Làn da tại vùng ngực mọc mụn

Nếu chọn áo lót quá chật sẽ gây nên những đường hằn trên vùng da xung quanh ngực. Đặc biệt, trong những ngày hè, khi mồ hôi đổ ra sẽ dễ gây nên mụn nhọt, dị ứng đỏ. Điều này sẽ khiến bạn ngứa ngáy và vô cùng khó chịu.

3. Đau cơ xương

Mặc áo lót chật trong nhiều giờ sẽ dẫn đến đau cơ xương ở vùng ngực. Ngoài ra, trong một thời gian dài, việc làm này sẽ còn ảnh hưởng tới cả tim mạch, vấn đề về hô hấp. Theo một thống kê, có tới 70% phụ nữ mặc áo ngực quá chật thì dễ bị mắc bệnh đau lưng nhiều hơn những phụ nữ mặc áo ngực đúng kích thước.

4. Nguy cơ ung thư vú

Việc mặc áo lót quá chật, quá nhiều khiến giảm lưu thông máu ở ngực và đây là một trong những nguyên nhân gia tăng nguy cơ ung thư vú rất cao ở phụ nữ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *